select
Danh mục sản phẩm
Đối tác chiến lược

  


LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT CÔNG TY LẦN THỨ 14 (23/09/2004 – 23/09/2018)

LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT CÔNG TY LẦN THỨ 14 (23/09/2004 – 23/09/2018)

Năm nào cũng vậy, cứ vào ngày 23/09, tất cả CBNV công ty PITC lại cùng tụ họp với nhau để chúc mừng sinh nhật công ty. Năm nay tiệc sinh nhật được tổ chức vô cùng ấm cúng tại nhà hàng Aquaria Cung văn hóa thể thao dưới nước Sân Vận Động Mỹ Đình.

Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. PITC cũng vậy, 14 năm qua, mỗi một thành viên PITC đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất. Đến nay, PITC được đánh giá là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị và linh kiện thủy lực - khí nén, phụ tùng thay thế, bánh xe đẩy công nghiệp….. tại Việt Nam được nhiều khách như : Honda, Toyota, Panasonic, Samsung, Showa tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.
 
 
Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu của Chị Đào Thị Thu Hà – Giám đốc công ty. Chị Hà nhấn mạnh, để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của tất cả các nhân viên trong công ty. Chị cũng chia sẻ về những kỷ niệm khó quên từ khi mới bắt đầu thành lập cùng với một vài đồng nghiệp đã sát cánh cùng chị và thành công như ngày hôm nay chính là kết quả cho sự cố gắng nỗ lực đó.


Trong ánh nến lung linh của buổi lễ sinh nhật, tất cả cùng nâng ly chúc mừng PITC tròn 14 tuổi và chúc cho tất cả mỗi thành viên PITC sẽ luôn gắn kết, phát triển cùng nhau.

 


Trong lần sinh nhật này, Công ty cũng đã đón nhận được sự có mặt và phần quà của hãng SMC – một trong những đối tác lớn của PITC tại Việt Nam.


 
Tiếp theo là một bữa tiệc thân mật giữa tất thể CBNV cùng ban lãnh đạo cũng như các khách hàng, đối tác thân thiết của PITC. Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói,và những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia
Tiếp nối chương trình là các tiết mục thi văn nghệ các phòng và mini game chào mừng lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty PITC.

Mở đầu là tiết mục nhảy dưới sự chuẩn bị của đội Sale Admin


Tiết mục đọc thơ của phòng kế toán


Màn diễn kịch của phòng Purchasing


" Thái Bình Dương trong tôi" của nhóm " hot boy" Sale engineer
Tiếp theo là các tiết mục mini game tập thể của PITC

Một phần không thể thiếu cho các cuộc thi là màn trao giải cho các đội thắng cuộc
Cũng trong buổi lễ, BGĐ đã trao quà lưu niềm cho tất cả CBNV đã gắn bó lâu dài cho sự phát triển của PITC. Đó là sự ghi nhận vô cùng to lớn của PITC đối với mỗi thành viên trong công ty.Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đều tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới, Rồi 20 năm, 30 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0916 443 936
Ms Huyền - 0916.443.936
Ms Thắng - 0976.033.400
Mr Nhất - 0868.23.8898
Chứng nhận phân phối
 
 
Khách hàng