Dịch vụ

KỶ NIỆM 19 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY THÁI BÌNH DƯƠNG ( PITC )

     SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG- VƯƠN TẦM VỮNG BƯỚC

PITC như một mái nhà

19 năm đã trải như là mùa xuân

Giám đốc như chị tảo tần

Nhân viên nỗ lực góp phần dựng xây

Tình người chan chứa đong đầy

Con đường phía trước giờ đây trải dài.

Ngày 23 tháng 9 hàng năm là ngày đặc biệt với đại gia đình PITC, ngày kỷ niệm thành lập Công ty. Năm 2023 đánh dấu cột mốc tuổi 19 đáng tự hào, các thành viên PITC đã cùng nhau nhìn lại 1 chặng đường tâm huyết với một bữa tiệc sinh nhật   đầm ấm, đầy ý nghĩa.

Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu quá trình hình thành của doanh nghiệp cũng như một bước tiến mới trong sự nghiệp phát triển bền vững. Và cũng là thời điểm để Công ty nhìn lại chặng đường đã qua, thành công đạt được cũng như những định hướng sắp tới trong tương lai. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc và tôn vinh những người đã gắn bó, đồng hành, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tập thể.

Để chèo lái con thuyền PITC được vững mạnh như ngày hôm nay, đội ngũ CBNV xin được gửi lời Tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến người Anh Chị cả của PITC, Anh Phạm Văn Sơn và Chị Đào Thị Thu Hà. Anh, Chị không chỉ là những người lãnh đạo đầy tài năng mà còn là khởi nguồn truyền tải năng lượng tích cực đầy nhiệt huyết, để toàn thể nhân viên chúng tôi luôn tự tin thể hiện mình ngày một hoàn thiện hơn, không ngừng sáng tạo, vượt qua giới hạn bản thân để có những bứt phá hiệu quả nhất trong công việc.

Đặc biệt sau khi được tiếp cận tri thức ứng dụng “Năng đoạn kim cương” vào kinh doanh, mỗi thành viên PITC như đang được thấm nhuần “thế giới quan” đúng đắn, thực hành và áp dụng từ bản thân, gia đình, công việc và góp phần dựng xây một xã hội tốt đẹp, nhân văn hơn, những bài học từ : “Câu chuyện cây bút” và “10 hạt giống thiện nghiệp” giúp chúng tôi như tìm thấy lối rẽ tươi sáng mỗi khi không may va vấp phải khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Cũng bởi những tình cảm đặc biệt đó mà chúng tôi luôn coi PITC như gia đình thứ 2 của mình.

Và ngày hôm nay cũng xin được Tri ân  tới các anh chị đã gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong thời gian qua. Đặc biệt là Chị Đinh Thị Thanh Huyền đã dành cả tuổi thanh xuân gắn bó với công ty từ những ngày đầu mới thành lập tới nay.

Sinh nhật năm nào cũng vậy không thể thiếu những món quà lưu niệm như đánh dấu những mốc son quan trọng, bền chặt và lâu dài luôn tiến về phía trước. Và qua đó chứng tỏ một điều rằng Anh Chị cả của chúng tôi cũng là những con người vô cùng ấm áp, hào phóng, luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của toàn bộ anh chị em trong công ty.

Cộng hưởng bởi tinh thần cống hiến hết mình, cùng với sức trẻ đầy hoài bão thường trực trong mỗi PITC ner, mà tất cả các phòng ban đều có những sáng tạo vô cùng ấn tượng, độc đáo đem đến cuộc thi tài năng qua các tiết mục biểu diễn văn nghệ đa màu sắc, đúng chất các thuyền viên rẽ sóng vươn mình ra biển lớn.

Những cô gái xinh xắn dễ thương nhưng vô cùng sôi động của đội Purchasing.

Ồ kế toán hàng ngày với những con số nhưng lại không khô khan như chúng ta nghĩ

Đội Sale Admin với “ông bố” Tây Ninh lai Ấn Độ đầy hóm hỉnh, “chốt đơn” với tất cả sự chu đáo, tận tâm tư vấn, vốn đã rất chuyên nghiệp được tôi luyện hàng ngày.

Và cuối cùng là Mr Grand SE vô cùng độc đáo và sáng tạo, xứng đáng là Mr Grand PITC 2023

Trong quá trình hình thành và phát triển Chúng tôi luôn tự hào vì 19 năm qua đã đồng hành, gắn bó cùng Quý khách hàng, nhà cung cấp để cùng phát triển vươn cao, vươn xa hơn nữa. Khẳng định đúng phương châm hoạt động của Thái Bình Dương “ Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất”

Kết thúc buổi lễ đọng lại trong chúng tôi là niềm hân hoan, vui sướng, mãn nhãn và tự hào mình là thành viên của PITC, tự hào là một trong những chứng nhân đã đồng hành cùng sự phát triển vững mạnh, kiên định trên hành trình 19 năm có lẻ, và nguyện góp sức mình đưa con thuyền vượt Thái Bình Dương rộng lớn, đưa Việt Nam hoà vào nền công nghiệp hiện đại hoá toàn cầu.

Hẹn gặp lại và cùng đón chờ những đột phát mới vào năm tới 2024 với tuổi tròn 20.

Một lần nữa xin gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em trong công ty đã đồng hành cùng với PITC trong chặng đường vừa qua. Chúc cho đại gia đình chúng ta ngày càng gắn kết để cùng nhau phát triển và thành công hơn nữa!

 

CHÚC CHO THÁI BÌNH DƯƠNG NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN – BỨT PHÁ – THÀNH CÔNG !