Uncategorized @vi

Lễ Kỷ niệm 13 năm thành lập Công Ty TNHH Thương mại và đầu tư Thái Bình Dương

Lễ Kỷ niệm 13 năm thành lập Công Ty TNHH Thương mại và đầu tư Thái Bình Dương

Ngày 23.09.2017 vừa qua Công ty TNHH TM & ĐT Thái Bình Dương(PITC.,Ltd) đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty” như một sự tri ân sâu sắc tới  toàn bộ CBNV, những người đã và đang đồng hành cùng công ty trong suốt 13 năm qua.

Ra đời từ năm 2004, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển không ngừng PITC đã đi qua hành trình 13 năm ổn định và vững bước vươn cao. Mười ba năm chặng đường nhiều khó khăn nhưng PITC vẫn từng bước đi lên điều đó càng chứng tỏ bản lĩnh, sự khát khao chinh phục và đẳng cấp của một công ty hàng đầu.

Lễ kỷ niệm là dịp tất cả công ty cùng nhau nhìn lại những hình ảnh gắn liền qua từng năm tháng với PITC qua clip Thái Bình Dương 13 năm – một chặng đường. Đó là những hình ảnh in sâu vào tâm trí của từng thành viên trong công ty. Mỗi thành viên  đã có những giây phút bồi hồi nhìn lại hình ảnh công ty từ những ngày đầu được thành lập, những kỷ niệm gắn bó, hình ảnh thân thuộc của những đồng nghiệp đã chung sức làm việc cùng nhau, tất cả đều tự hào vì là thành viên của PITC

Đại diện công ty, Chị Đào Thị Thu Hà – Giám đốc phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ công nhân viên đã đồng tâm hiệp lực xây dựng và phát triển công ty trở thành một công ty vững mạnh, nơi khách hàng gửi trọn niềm tin, và là nơi để nhân viên thỏa sức sáng tạo, phát huy hết tiềm năng của bản thân

Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình PITC để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn  trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chúc cho PITC thêm tuổi mới ngày càng vững vàng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Phòng Sale admin với phương châm “ Chúng tôi luôn làm thỏa mãn khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý nhất”

Phòng Sale Enginer “ Chúng tôi luôn làm việc có mục tiêu, kế hoạch, thực hiện, kiểm tra, cải tiến và tiêu chuẩn hóa

Các cô gái dễ thương phòng PUR: “Chúng tôi luôn tự tin,  cởi mở và sáng tạo”

Phòng kế toán: “Chúng tôi không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân”

Để tăng thêm phần sôi động các hoạt động vui chơi giải trí và văn nghệ các phòng ban trong công ty


Đại gia đình PITC đã có một ngày sinh nhật vui vẻ, ấm cúng bên nhau. Chúc cho PITC ngày càng lớn mạnh, phát triển sâu rộng hơn nữa đạt mục tiêu TOP 10 doanh nghiệp chuyển giao công nghệ và cung ứng phụ tùng.