Tin tức & Sự kiện

KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Mừng sinh nhật công ty THÁI BÌNH DƯƠNG tròn 12 tuổi. 23/09/2004 ~ 23/09/2016.
Công ty chúng tôi tôn trọng khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên, được tạo cảm hứng với tinh thần cởi mở và sáng tạo.

Gia đình PITC chúng tôi luôn cởi mở, nỗ lực làm việc để thỏa mãn quý Khách hàng, ước mơ đưa PITC vững vàng tiến lên phía trước.

Chúng tôi luôn sát cánh bên nhau, đồng chí đồng lòng, đoàn kết gắn bó. Ở PITC, Team-work là điều không thể thiếu giúp chúng tôi hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Với chúng tôi, không có gì là không thể. Chúng tôi hiểu rằng, để thành công phải xác định được mục đích, mục tiêu, lập kế hoạch rõ ràng rồi mới thực hiện.

Cởi mở – Tự tin – Sáng tạo là phong cách của chúng tôi. Trông dàn chân dài nhà tôi đi, không chỉ làm việc rất là siêu mà còn hát hay đàn giỏi, thậm chí sáng tác ca khúc nhé. Bản hít của tam ca (ba cô đứng giữa ấy) đã gây bão trên BXH pi ai tí sì là PU pending đấy.

Không chỉ có vậy, chúng tôi cũng rất đam mê và quyết tâm. Điển hình là năm anh em nhà Sales, mặc dù chất giọng còn hạn chế, nhưng nhờ công tác chuẩn bị tốt, chúng tôi đã mang đến một chiếc xe tăng cực máu lửa. Yeah!!!!

Ở PITC, chúng tôi luôn động viên, khuyến khích nhau cùng phát triển. Ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát triển các kỹ năng để làm việc hiệu quả hơn và sống tốt hơn. Ví dụ như là follow the leader này, 4 xin 4 luôn này, …

Để cho công việc được hiệu quả, chúng tôi luôn mỉm cười, tự tạo ra nhiều hài hước để giữ cho tinh thần luôn tươi trẻ, để 8 giờ làm việc thật sự thú vị .

Khi chúng tôi không ngừng học hỏi thì mỗi con người sẽ ngày càng được hoàn thiện, trưởng thành hơn.
Success is achieved and maintained by those who try and keep trying

Mục đích cuối cùng cho mọi nỗ lực và phấn đấu của chúng tôi là đem lại sự hài lòng và thỏa mãn không chỉ Quý khách hàng mà còn toàn thể các thành viên PITC.
Chúc mừng sinh nhật PITC 12 tuổi!